TUT chạy quảng cáo Facebook kéo traffic US giá rẻ 0.01$

TUT chạy quảng cáo Facebook kéo traffic US giá rẻ 0.01$

kenhkienthuc.net kéo traffic nước ngoài bằng Facebook ads

 

Quảng cáo Facebook kéo traffic US giá rẻ 0.01$ – Vấn đề này được rất nhiều bạn quan tâm. Nếu như chúng ta có thể dễ dàng chạy Facebook Ads giá 1đ tại Việt Nam, thì tại Mỹ lại là chuyện khác. Vì thế làm sao chạy được Facebook ads giá rẻ tại Mỹ rất được nhiều người quan tâm.

TUT chạy quảng cáo Facebook kéo traffic US giá rẻ 0.01$

Các bạn muốn chạy Facebook Ads thì các bạn truy cập vào địa chỉ sau : https://www.facebook.com/business/ và click vào nút “Tạo Quảng Cáo” để thiết lập nhé.

quảng cáo Facebook kéo traffic US giá rẻ

Còn các bước thiết lập thế nào “Vọc là biết”, mình sẽ ko chỉ vì trên Google có mà đầy, hoặc “Mò 1 lúc là biết hết ngay”. Cái đó cũng chính là 1 điều mình muốn nhắn nhủ: “Ý tưởng tôi cho bạn là cái cách để bạn triển khai, còn tốt hay ko là do bạn, bị fix hay ko bị fix nó sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng người thông minh là người biết thay đổi theo thời thế đúng cách. Vì vậy hãy cắm đầu vào mà test, mà xem, mà học đi nhé. Và thằng nào nói “NÁT” là những thằng “NGU” vì nó ko thay đổi theo thời thế được nên nó sợ sự thay đổi, sợ cái nó biết mọi người đều biết.”

Và đây là thủ thuật thiết lập Facebook Ads để có đc giá US 0.01$ nhé:

Bạn chọn Location là US.

Sau khi cho nó duyệt xong. Các bạn Remove Location US đấy đi. Chọn các nước có CPC thấp thôi. Thì lúc chạy nó vẫn hiện ads ở US nhưng tính giá ở các quốc gia low cpc cho bác

Các nước có giá CPC thấp : Peru, India, Mexico, Indonesia, argentina, sri lanka

Nhắc lại nhé : “Tuts được sưu tầm nhưng mình biết nó hiệu quả, trong MMO quan trọng nhất là biết cái nào đúng, cái nào sai, cái nào chấp nhận thử, cái nào ko được thử. Nếu bạn cứ mãi mãi đứng 1 chỗ mà phán xét, phê phán và động thái “Tay nhanh hơn não” thì mãi mãi bạn ko bao giờ có cơ hội thành người thành đạt trong MMO và ngay cả trong các công việc khác nhé! Ý tưởng mình cho bạn, bạn có thể thay đổi để nó phù hợp hoặc đúng hơn cho bạn. Bạn nên hỏi 1 điều : Tại sao người khác làm được mà mình ko làm được, để mà cố gắng phấn đấu”

Nguồn : Được share từ bạn có facebook : Aaron Tran

Theo Thường Vô – Tekzoom.Net

3 Comments

  1. T chạy bình thường vẫn 0.01$. Mà có làm theo tuts gì đâu. 0.01$ chạy ở US là hiển nhiên mà, cần gì tut

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử