Trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM? Có việc làm ngay khi tốt nghiệp?

Trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM? Có việc làm ngay khi tốt nghiệp?

- in Giáo Dục
8239
0
sinh-vien-tot-nghiep

Trường Cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM? Học trường Cao đẳng nào có việc làm ngay khi tốt nghiệp? Đây là 2 câu hỏi được các bạn học sinh rất quan tâm hiện nay khi mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng 2017 đang đến gần.

Vậy đâu là giải đáp đúng cho các bạn? Tiêu chí nào để chọn lựa trường Cao đẳng tốt?

Một trường được cho là tốt cần phải thỏa mãn các tiêu chí về chất lượng đào tạo (được kiểm định chất lượng), tay nghề sinh viên + giải quyết được việc làm sau khi tốt nghiệp, …

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng hiện nay được đánh giá là trường top đầu của hệ Cao đẳng về đào tạo Sinh viên có tay nghề cao, được xã hội tín nhiệm và đặc biệt hiện nay trường là thành viên chương trình liên minh giáo dục bậc cao HEAP

Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng là một trong 8 trường nằm trong dự án HEEAP, tính đến nay, đã có tổng cộng 45 thầy/cô đã được tập huấn tại ASU, năm nay 9 giảng viên sẽ tham dự tập huấn về phương pháp giảng dạy tích cực. Ngoài ra, dự án VULII – HEEAP cũng đã hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo Nhà trường xây dựng mục tiêu chiến lược, và thực hiện 2 mục tiêu mà Nhà trường đã đặt ra. Hiện nay hai chương trình Điện – Điện tử và Cơ khí đang viết báo cáo tự đánh giá (và cũng đang thực hiện tự đánh giá) chương trình đào tạo theo chuẩn ABET. Quá trình xây dựng tiêu chí đánh giá, hai ngành Điện – Điện tử và Cơ khí cũng đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía các thầy cán bộ, giảng viên khoa khác, và từ lãnh đạo Nhà trường. Dần tiến tới tất cả các ngành đào tạo trong Nhà trường đều được thiết kế theo chuẩn ABET. Theo nhận định từ ban giám hiệu, từ khi tham gia dự án HEEAP, mọi hoạt động trong Nhà trường đã có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, trường Cao Thắng còn có website giới thiệu việc làm và kết nối doanh nghiệp giúp giải quyết việc làm cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là một mặt mạnh mà hầu như các trường Cao đẳng khác chưa thực hiện tốt (thậm chí nhiều trường chưa thực hiện điều này).

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng còn vinh dự là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh theo học 3 tháng đầu năm 1911Chủ tịch Tôn Đức Thắng theo học từ năm 1915 đến năm 1917.

Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh 2017 của trường Cao Thắng tại địa chỉ:

Chúc các bạn có thể chọn lựa trường tốt cho bản thân và thành công trong tương lại.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử