Thông tin liên hệ Kenhkienthuc.net

Thông tin liên hệ Kenhkienthuc.net

kenhkienthuc.net rất hân hạnh lắng nghe ý kiến từ bạn!

Nếu bạn có vấn đề gì cần trao đổi riêng với kenhkienthuc.net, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

Mr. Quang Vinh

Email: kenhkienthuc.net@gmail.com

Trân trọng!

About the author

Chia sẻ thật nhiều để cùng phát triển.

6 Comments

  1. chào bác . em tìm hiểu youtube cũng 6 tháng rồi . đã từng vào ngõ ngách gr froom web mà chả thấy web nào viết bài làm video hướng đãn cụ thể và mạch lạch . web của bác khiến em hiểu đúng về youtube nhiều hơn . em cảm ơn bác Quang Vinh nhiều nhiều . hi vọng đc kb và học hỏi cùng với bác (FB : https://www.facebook.com/lenhu.manh)

  2. bạn cho hội thẻ ngân hàng Agribank có đăng ký đc vps k bạn

  3. Chào anh Vinh, em rất hay xem những video chia sẽ của anh về đề tài làm Youtube. Qua những bài hướng dẫn của anh thì em đã hiểu thêm khá nhiều về đề tài này. Có một vấn đề này em muốn anh tư vấn : em có xem những bài chia sẽ kinh nghiệm của nhiều anh em trên mạng cũng về chủ đề này, một hướng dẫn cách tăng view cho video của mình bằng cách tìm những kênh có cùng chủ đề, lượng sub và view cao, vào comment và post link video của mình nhằm thu hút lượt view. Em không biết làm như vậy có vi phạm điều luật hay tính chất của việc này như thế nào ? Xin anh chia sẽ cho em thêm về vấn đề này. Xin cảm ơn anh.

  4. Em chào Bác! em có xem video hướng dẫn của bác về Camtasia ! hiện tại em đang dùng bản 8.4. Em bị mắc 1 lỗi mà chưa khắc phục được là em chọn xuất video chế độ 1280×720 HD. em đưa ảnh vào trong camtasia mặc dù ảnh 3MB kích thước 3146×2362 ảnh vẫn nhỏ hơn khung 1280×720 ( Phải zoom lên thì khi xuất video sẽ mất nét ạ) Đây là lỗi gì và khác phụ như thế nào mong bác chỉ giúp ạ!

  5. anh o làm giùm e cái video hướng dẫn khắc phục lỗi word khi tất cả lệnh điều không sử dụng được ]

    1. Khi bị trường hợp đó, có khả năng bạn chưa đăng ký bản quyền Office nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử