Năm 2016 có nên kiếm tiền trên mạng bằng cách Reup Youtube hay không?

Năm 2016 có nên kiếm tiền trên mạng bằng cách Reup Youtube hay không?

kenhkienthuc.net kiếm tiền trên Youtube 2016

Hiện nay kiếm tiền trên mạng (hay còn gọi lại kiếm tiền online) đang nở rộ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, nhất là khoảng vài năm gần đây Google đã cho phép Việt Nam được tham gia kiếm tiền từ AdSense (cả về AdSense contentAdSense Hosted cho Youtube, blogspot).

kiếm tiền trên Youtube

Nếu chúng ta lên Google, nhập từ khóa “kiếm tiền online” hoặc “cách kiếm tiền trên Internet“, … thì sẽ có hàng trăm ngàn kết quả trả về. Ngoài những cách chia sẻ của các blog, forum, … bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo như: kiếm triệu đô từ Internet, khóa học kiếm tiền trên Youtube, … với những lời lẽ ngon ngọt như rất dễ, kiếm tiền ngay tại lớp, ai cũng có thể làm được, ….

Kiếm tiền trên mạng có rất nhiều hình thức, nếu bạn làm việc nghiêm túc, đúng hướng, … bạn sẽ có thu nhập cao ngấp ngưỡng (hàng ngàn đô la trong 1 tháng). Tuy nhiên, để làm được việc đó rất khó, nên đa phần nhiều bạn chọn cách kiếm tiền đơn giản mà không cần phải đầu tư nhiều, đó là “reup video lên Youtube để kiếm tiền“.

Đã có rất nhiều bạn kiếm được rất nhiều tiền từ việc reup video (download video có sẵn trên Youtube và upload lên kênh Youtube của mình). Tuy nhiên, cách kiếm tiền này có còn phù hợp trong năm 2016 hay không? Các bạn hãy cùng kenhkienthuc.net tìm hiểu nhé!

Chúng ta dạo quanh cách Group kiếm tiền trên Youtube để xem như thế nào nhé!

kiếm tiền trên mạng bằng cách Reup Youtube
kiếm tiền trên mạng bằng cách Reup Youtube
kiếm tiền trên mạng bằng cách Reup Youtube

Trên đây chỉ là một vài status trong các Group về Youtube. Có thể nói thời gian gần đây Google cập nhật thuật toán liên tục để phát hiện gian lận nên hàng loạt kênh Youtube reup bị die kênh.

Tiếp nữa là văn hóa của dân mình nữa, thời gian gần đây rất nhiều kênh Youtube chết là do bị cắm cờ cộng đồng, bị chính những người chơi reup report video lẫn nhau (trong khi ở nước ngoài thì ít bị như vậy).

kiếm tiền trên mạng bằng cách Reup Youtube

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều cao thủ vẫn kiếm được rất nhiều tiền từ reup và họ cũng thay đổi rất nhiều cách để lách luật. Nhưng theo kinh nghiệm chơi Youtube của mình (khoảng 2 năm) thì không sớm thì muộn các kênh reup đó cũng sẽ bị die. Và thế là cuộc chiến giữa một tạo kênh, lách luật, … và một bên là cập nhật thuật toán để phát hiện gian lận cứ tiếp diễn.

Còn rất nhiều thứ để phân tích về việc có nên chơi reup video lên Youtube hay không, nhưng mình muốn lưu ý các bạn mới bắt đầu làm quen với cách kiếm tiền này là hãy cẩn thận với những lời quảng cáo ngon ngọt của các khóa đào tạo tràn lan trên Internet (dĩ nhiên cũng có nhiều khóa đào tạo uy tín, mình sẽ nói về nó trong một bài viết khác nhé!), nếu dễ như thế thì ai cũng giàu to rồi.

Rất mong nhận được nhiều đóng góp của các bạn để bài viết phong phú và có nhiều thông tin giúp các bạn mới làm quen với cách kiếm tiền online này (reup video Youtube) có những nhận định đúng đắn. Cám ơn mọi người.

17 Comments

 1. Bài chia sẻ rất hay. Mình cũng mới die 2 kênh 🙁

  1. e vứt hết rồi ,vứt vứt đi nhiều tiếc là giờ facebook ,mạng youto be google nó thay đổi quá nhiều :(((((((((((((((((((

 2. có thánh nào có bí kíp kiếm triệu đô share em với :v

 3. Tao à, 5 chainel chết ấy chứ, đang tải lên dã bị report tới 3video liên lúc dẫn đến chết kênh luôn, cấm có cơ hội kháng nghị gì hết, mẹ bọn người việt nam bẩn thỉu chơi bẩn nhau

  1. chắc do Youtube quét nhé bạn. Đang tải lên thì người khác ko report được nhé

  2. Giong mình, vua up 50 video len bi dia luon. Trong khi cac video minh test vai tuan o kenh khac. Dien the

 4. Bai viet hap dan do’,minh dang can cai nay 🙂
  Thanks.

 5. không hiểu sao video của mình thì bị phát hiện thủ công và dính bản quyền, còn người khác thì không nhỉ? thằng SBS của HÀn Quốc nó làm ăn kiểu gì không biết

 6. Theo mình nếu tự quay thì phải có tài năng diễn xuất mới làm được. Hic khó thật

 7. Các bác nào có giọng đọc hay chụi khó đọc chuyện sex cũng kiếm dược tiền đấy hihi

 8. cho em hỏi chút đc ko a?
  Hiện em có tạo 1 kênh phụ, khi vào Google+ để thiết lập mật khẩu cho kênh nhưng lại không thấy hiện chỗ thiết lập mật khẩu, như vậy là thế nào vậy ạ. Mấy bữa trước là em vẫn làm bình thường. Buồn lắm anh!!! nếu anh biết mong chỉ giúp em với ạ.

 9. Cung nhau kiem tien het report chi nhau vn oi vn.youtube phat hien thi chiu.vay lam sao nc minh giau dc.

 10. Có 2 kênh , mỗi kênh có 2 video tự quay, 0 view mà cũng bị die kênh, k hiểu lý do vì sao luôn

  1. Nếu ko vi phạm gì thì bạn kháng cáo với YouTube sẽ được lại nhé

 11. Nếu ko vi phạm gì thì bạn kháng cáo với YouTube sẽ được lại nhé

 12. cho em hỏi chút đc ko a?
  Hiện em có tạo 1 kênh phụ, khi vào Google+ để thiết lập mật khẩu cho kênh nhưng lại không thấy hiện chỗ thiết lập mật khẩu, như vậy là thế nào vậy ạ. Mấy bữa trước là em vẫn làm bình thường. Buồn lắm anh!!! nếu anh biết mong chỉ giúp em với ạ.

 13. Nếu ko vi phạm gì thì bạn kháng cáo với YouTube sẽ được lại nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử