Hướng dẫn từng bước cách tạo video tin tức để Kiếm tiền YouTube 2018

Hướng dẫn từng bước cách tạo video tin tức để Kiếm tiền YouTube 2018

kenhkienthuc.net reup YouTube 2016

Kiếm tiền YouTube đã rất quen thuộc đối với dân MMO và rất nhiều người đã giàu lên từ phương pháp kiếm tiền online này. Tuy nhiên, năm 2017 với hàng loạt “sự cố” dẫn đến việc YouTube thay đổi chính sách liên tục để quản lý tốt hơn việc phân phối quảng cáo của mình, khiến cho các YouTube mới chập chững vào nghề cảm thấy vô cùng khó khăn, dẫn đến việc “bế tắc”. Tuy nhiên, bài viết này có thể là “cứu tinh” của các bạn.

Hướng dẫn từng bước cách tạo video tin tức để Kiếm tiền YouTube 2018

Khó khăn lớn nhất có thể kể đến là việc làm thế nào để kênh YouTube có thể bật được kiếm tiền, dĩ nhiên rồi, muốn kiếm tiền từ YouTube thì phải bật được kiếm tiền chứ, nhưng … điều kiện của năm 2018 này lại khá khó với những bạn mới: 4000h/12 tháng và 1k Subscirbe mới đủ điều kiện được YouTube xem xét.

Khó quá phải không các bạn? Vậy làm sao giải quyết nó?

Nhiều bạn để “lao đầu” đi xin sub, trao đổi sub, … nhưng theo mình phương pháp này là không nên. YouTube biết (vì họ luôn theo dõi bạn) nên với những sub dạng trao đổi này sẽ không mang lại giá trị và khi đạt đủ điều kiện trên thì khả năng không xét duyệt cũng khá cao. Vậy chúng ta nên phát triển theo hướng tích cực hơn, đó là tạo ra video hấp dẫn, thu hút người xem. Có như thế họ sẽ ‘đăng ký” (sub kênh) của bạn để theo dõi.

Video bên dưới mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước 1, từ việc ghi âm, xuất file, chuyển đổi định dạng audio, cách dùng phần mềm Camtasia 9 và ProShow Producer để tạo ra các video dạng preview phim và tin tức đẹp mắt. Đây có thể xem là một giải pháp đơn giản đối với YouTuber mới vào nghề (vì bạn khó có thể tạo ra video content chất lượng để thu hút người xem.

Nào, xem và áp dụng ngay thôi:

Hi vọng sau khi xem và áp dụng thì bạn có thể tự tin hơn trên con đường kiếm tiền YouTube 2018 đầy chông gai này.

Các bạn có thể tham khảo các video khác trên kênh YouTube Kênh Kiến Thức

➤Đăng Kí Kênh: https://goo.gl/vwwtY1

Click Đăng ký để xem video mới xem nhất!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Kiểm tra độ chai pin laptop không cần phần mềm

Pin laptop là thành phần rất quan trọng,