Hướng dẫn Quy Trình kháng nghị các Kênh YouTube bị tạm ngưng

Hướng dẫn Quy Trình kháng nghị các Kênh YouTube bị tạm ngưng

Chào các bạn. Hiện mình thấy nhiều bạn gặp khó khăn về quy trình kiến nghị mở lại kênh khi Google không giải quyết đúng kênh, đúng tội, khiến nhiều bạn bước vào vòng luẩn quẩn nên mình chia sẻ quy trình đơn giản cho các bạn gửi kiến nghị khôi phục kênh. Thời gian có thể mất đến hơn 1 tuần các bạn mới khôi phục được vì bên Google rep mail khá lâu. Còn bạn nào có cách kháng hiệu quả xin các bạn chia sẻ giúp mình và mọi người được biết. Xin Cảm Ơn.

cach-khang-cao-youtube-kenhkienthuc.net

Hướng dẫn Quy Trình kháng nghị các Kênh YouTube bị tạm ngưng

Bước 1: bạn nên vào các G+ kênh đó xác minh số điện thoại hết! để nó hiện ra các Kênh bị tạm ngưng.

Bước 2: bạn vào kênh YouTube bị tạm ngưng sẽ chuyển sang trang thông báo vi phạm, bạn bấm vào “biểu mẫu” hoặc “form” để kháng. hoặc vào đây: https://support.google.com/accounts/contact/suspended?p=youtube&visit_id=1-636128238945748934-1815209036&rd=1

Lưu ý: trong nội dung kháng bạn nhớ để uRL kênh. Cách lấy URL kênh bạn vào mail, chọn bất kì mail nào thông báo bạn tải video lên thành công và bấm vào tên kênh sẽ hiện ra URL nhé!

Bước 3: đợi khoảng trong vòng 48h sẽ có thư hồi đáp. Bước này họ khôi phục thì ok, còn báo vi phạm gì đó hay trả lời vớ vẩn không đúng nội dung, cách giải quyết họ đưa ra bạn làm theo nhưng không hiệu quả, bạn nên rep mail trình bày chi tiết cụ thể để hỗ trợ(chỉ nên rep 1 lần thôi vì khâu này họ rep mail rất lâu). nếu không được bạn chuyển sang bước 4.

Bước 4 bạn gửi mail cho support. chụp ảnh các kết quả kháng cáo ở bước 2. và giải thích rõ lí do, nội dung kênh, kèm URL kênh, nhờ support hỗ trợ lại vì bạn không chấp nhận kết quả trước đó. làm theo các mail hướng dẫn và đợi Support trả lời kết quả.

Lưu ý cách mail cho hỗ trợ là phía cuối trang chủ YouTube có mục Trợ Giúp, bấm vào đó bấm Email. hoặc vào trực tiếp link này: https://support.google.com/youtube/contact/yt_cpo_policy?hl=en-GB&ec=partner_chat&cfsi=partner_email_3&cfnti=escalationflow.email&cft=3

Các bạn muốn kháng tiếng Việt nên chuyển ngôn ngữ ở cuối các trang thành tiếng Viết là ok!
Hy vọng các bạn thành công.

Lưu Ý Lớn là các bạn không nên gửi quá nhiều đơn kháng cáo cho 1 kênh vì vậy sẽ khiến các bạn hỗ trợ khó lòng xác định được việc kiến nghị cảu các bạn đã được giải quyết đến đâu.

Nguồn: Mr. Win – Cộng đồng người sáng tạo YouTube.

6 Comments

 1. b ơi cho mình hỏi mình vào mail nhưng chỉ có thông báo video sắp hoàn tất chứ không có mail tải video lên thành công thì xem url của kênh như thế nào được vậy ? trả lời sớm giúp mình nhé . thanks

  1. Mình bị y như bạn. Anh em nào có giải pháp chia sẻ mình đội ơn. :))

  2. Nhờ 1 bạn nào đó có đăng ký kênh của bạn, họ click vô phần đăng ký và gửi link lại cho bạn.

 2. Trong Gmail không có nội dung tải lên thì có cách nào khác để lấy URL không ạ .
  Cần giải đáp nhanh !

  1. Linh vũ ơi bạn đã tìm ra được cách lấy lại URL kênh chua ạ.mình hôm nay kênh củng bị khóa rồi ,mà tìm không ra URL ah.
   nếu bạn biết có thể chỉ giùm mình với được không?

 3. Nếu mình không còn url của kênh thì còn cách nào khác ko anh em ?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử