Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook năm 2016

Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook năm 2016

- in Kiếm Tiền Online
3904
0
kenhkienthuc.net kiem tien tren facebook

Kiếm tiền trên Facebook? Đây là câu hỏi mà kenhkienthuc gần đây nhận được khá nhiều. Rất nhiều bạn bắt đầu làm quen với lĩnh vực kiếm tiền online (hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng) đã thắc mắc vấn đề này? Vậy thật ra chúng ta có thể kiếm tiền từ Facebook hay không? Hãy cùng kenhkienthuc trả lời câu hỏi này nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook năm 2016

Trước tiên, kenhkienthuc xin khẳng định với bạn rằng, ngay tại thời điểm thực hiện bài viết này thì trên Facebook không có bất cứ chương trình nào giúp bạn kiếm được tiền cả, nhưng Facebook lại có khả năng giúp cho bạn kiếm được tiền. Chúng ta có thể hiểu “Facebook là công cụ giúp chúng ta kiếm tiền“.

Đọc đến đây chắc có nhiều bạn thấy sao nó rối rối phải không nào? Chúng ta lại cùng phân tích tiếp tại sao Facebook lại là công cụ giúp chúng ta kiếm tiền online nhé!

1. Kiếm tiền trên Facebook nhờ kinh doanh, phát triển thương hiệu.

Nếu bạn biết cách tối ưu quảng cáo trên Facebook để tiếp cận với khách hàng tiềm năng (người quan tâm đến sản phẩm của bạn và mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ). Với việc tiếp cận đó sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận, giúp bạn kiếm được nhiều tiền từ việc bạn áp dụng tốt việc chạy Facebook Ads (quảng cáo trên Facebook).

Bạn có thể xem thêm bài viết cách chạy quảng cáo Facebook giá 1đ để giúp bạn có thể tối ưu quảng cáo Facebook Ads bằng cách xác định mục tiêu chính xác.

2. Kiếm tiền trên Facebook nhờ tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

tiếp thị liên kết (Affiliate Network)
Trong bài viết về cách tạo tài khoản Clickbank mình đã có đề cập đến lỉnh vực Affiliate Network. Affiliate Network là một dạng môi giới bán sản phẩm, tức bạn giới thiệu sản phẩm cho bên bán cho bên mua, khi giao dịch thành công thì bạn được chia hoa hồng. Trong khoảng thời gian ngắn sắp đến mình sẽ có loạt bài hướng dẫn các bạn cách kiềm tiền từ tiếp thị liên kết, các bạn nhớ theo dõi kenhkienthuc.net để cập nhật bài viết nhé!

3. Kiếm tiền trên Facebook từ quảng cáo Google AdSense

Chắc đọc đến nội dung kiếm tiền này nhiều bạn lại thắc mắc: Facebook thì liên quan gì đến AdSense? Nếu như thế thì bạn hãy đọc tiếp nhé!

Kiếm tiền từ quảng cáo Google AdSense là một hình thức kiếm tiền online rất phổ biến hiện nay. Nếu như bạn có website hoặc blog bạn có thể đặt quảng cáo AdSense để kiếm tiền từ việc khách truy cập click vào quảng cáo để xem (CPC) hoặc tính trên 1000 lần hiển thị (CPM).

Giờ chúng ta lại hình dung tiếp, nếu bạn có 1 Fanpage có lượng thành viên lớn và bạn điều hướng truy cập từ Fanpage đó về website có mã quảng cáo Google AdSense thì sẽ như thế nào? Mình lấy một ví dụ Fanpage của Hữu Công điều hướng traffic cho blogtamsu, … Việc Fanpage này chia sẽ bài viết không phải đơn thuần cho bạn đọc, làm cho vui, … mà là họ đang kiếm tiền từ Facebook đấy.

4. Kiếm tiền trên Facebook từ Youtube

Nếu bạn xem video trên Youtube hẳn bạn sẽ thấy có xuất hiện quảng cáo, đó cũng là một hình thức kiếm tiền trên mạng – Kiếm tiền trên Youtube. Vậy nếu video có nhiều người xem thì sẽ đem lại doanh thu cho các bạn kiếm tiền từ hình thức này.

Cũng giống như cách kiếm tiền thứ 3, thay vì bạn chia sẻ liên kết trang web để kiếm tiền từ AdSense thì giờ đây bạn sẽ chia sẻ link video Youtube, lúc này Fanpage sẽ điều hướng traffic đến video cho bạn.

Kết luận: Đọc đến đây chắc các bạn đã có đáp áp cho câu hỏi cách kiếm tiền trên Facebook đặt ra ở đầu bài rồi phải không? Rõ ràng Facebook không có dịch vụ nào để chúng ta kiếm tiền online nhưng nó lại là một công cụ hữu ích giúp chúng ta kiếm ra tiền!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử