Hướng dẫn khôi phục cài đặt cho iPhone, iPad về nguyên bản

Hướng dẫn khôi phục cài đặt cho iPhone, iPad về nguyên bản

- in Thủ Thuật
1298
0
cách khôi phục cài đặt gốc cho iphone

Khi sử dụng các thiết bị thông minh như iPhone và iPad chúng ta rất thường cài đặt các app mới để dùng thử hoặc nâng cấp hoặc khi máy bị lỗi hệ điều hành, nhiễm virus, … Lúc này, nếu bạn không muốn tốn phí cho các cửa hàng điện thoại để cài đặt lại máy thì chúng ta có thể tự khôi phục cài đặt cho iPhone, iPad về nguyên bản. Cách thực hiện hoàn toàn đơn giản mà ai cũng có thể làm, bài viết này kenhkienthuc sẽ mách bạn.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt cho iPhone, iPad về nguyên bản

Hầu như các thiết bị hiện nay đều có tích hợp sẵn tính năng Reset Factory Default, thiết bị của Apple cũng thế. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Reset Factory Default để khôi phục iPhone, iPad về nguyên bạn.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào Settings (Cài đặt)> General (Cài đặt chung) > Reset (Thiết lập), sau đó bạn chọn Reset All Settings (Khôi phục lại toàn bộ các thiết lập).

 Hướng dẫn khôi phục cài đặt cho iPhone, iPad về nguyên bản
Lưu ý rằng: Nếu máy chúng ta chỉ bị một vài lỗi nhỏ thì chúng ta có thể click vào  các tùy chọn tương ứng với lỗi gặp phải. Ví dụ như, nếu thiết bị iPhone, iPad bị lỗi với kết nối mạng Wi-Fi, di động hoặc Bluetooth thì bạn chọn Reset Network Settings

Khi thực hiện khôi mục cài đặt cho iPhone và iPad nó sẽ không làm mất dữ liệu và các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn vào mục Erase All Content and Settings thì quá trình này sẽ xóa tắt cả dữ liệu của bạn và các ứng dụng để đưa thiết bị của bạn về bản cài đặt nguyên bản. Thế nên nếu bạn muốn làm điều này thì bạn phải sao lưu dữ liệu cho thiết bị trước nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử