Hướng dẫn cách download Video trên Youtube

Hướng dẫn cách download Video trên Youtube

- in Thủ Thuật
1666
0
cach download video youtube

Khi lướt web, tìm kiếm thông tin chúng ta bắt gặp nhiều video thú vị và muốn lưu giữ chúng lại. Cách đơn giản nhất là lưu URL của trang web đó vào mục yêu thích. Tuy nhiên, nếu dùng cách đó bạn phải có kết nối Internet đủ mạnh và phải Online thì mới xem được. Trong trường hợp bạn muốn download về máy tính của mình để xem mà không cần kết nối Internet (xem Offline) thì chúng ta phải làm thế nào?

Trong bà viết này, kenhkienthuc.net sẽ hướng dẫn bạn cách download Video từ trang Youtube – trang web chia sẻ Video khổng lồ của ông lớn Google.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt web Coc Coc để download video YouTube

Các bạn có thể download Coc Coc tại đây

Khi dùng trình duyệt Coc Coc vào trang Youtube. Khi bạn rê chuột vào video đang phát, nó sẽ có dạng như sau:

cach download video youtube

Bạn có thể chọn chất lượng video (Cao, Trung Bình, Thấp, …) và click vào nút TẢI XUỐNG để download video về máy tính của mình.

Cách này khá đơn giản, không cần đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhiều về máy tính, rất phù hợp với các bạn mới làm quen với máy tính.

Cách 2: Dùng phần mềm Freemake Video Downloader để download video YouTube.

Freemake Video Downloader là phần mềm download video rất mạnh. Nó cho phép bạn download video từ Youtube, trích xuất âm thanh chuẩn từ Youtube, chuyển đổi định dạng file, download được cả video trên Facebook, …

Bạn có thể tải phần mềm tại đây và cài đặt vào máy tính của mình.

Bạn chỉ cần click chuột vào nút Paste URL và paste link cần download vào là xong.

download Video trên Youtube

Trên thực tế còn rất nhiều cách giúp bạn download video từ Youtube. Trong bài viết này, kenhkienthuc.net chia sẻ với bạn đọc 2 phương pháp đơn giản nhất mà hầu như ai cũng có thể thực hiện.

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề trong việc download Video trên Youtube, vui lòng comment bên dưới bài viết này, kenhkienthuc.net sẽ hỗ trợ bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử