Cách tắt quảng cáo trên Youtube

Cách tắt quảng cáo trên Youtube

- in Thủ Thuật
1699
1
cách tắt quảng cáo trên youtube

Cách tắt quảng cáo trên Youtube – Hẳn đây là một câu hỏi của những ai thường xuyên xem video trên Youtube. Thật vậy, khi xem video mà cứ bị quảng cáo xuất hiện thì khá “bực mình”. Vậy làm cách nào để loại bỏ những quảng cáo khó chịu này và tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời của mình? Trong bài viết này, kenhkienthuc xin mách bạn cách làm điều đó.

Cách tắt quảng cáo trên Youtube

Tại sao khi xem video trên Youtube lại có quảng cáo? Youtube là một trang web xem video lớn nhất thế giới vì thế nó cũng là một kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả của các doanh nghiệp vì thế có nhiều quảng cáo xuất hiện khi xem video là điều hiển nhiên. Đó cũng là cách mà các bạn kiếm tiền trên Youtube thiết lập cho video của họ để đem lại doanh thu cho mình.

Trên trình duyệt web Chrome, bạn vào địa chỉ sau để cài đặt tiện ích Adblock Plus https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, bạn click vào nút Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích chặn quảng cáo.

Cách tắt quảng cáo trên Youtube

Lúc này, Chrome sẽ hiện thông bào xác nhận bạn có thật sự muốn cài hay không? Bạn click nút Thêm tiện ích để xác nhận.

Cách tắt quảng cáo trên Youtube

Sau khi cài đặt xong, trên trình duyệt Chrome của bạn đã xuất hiện thêm biểu tượng của tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus.

Cách tắt quảng cáo trên Youtube

Bây giờ, bạn có thể vào Youtube để xem bất kỳ một video nào. Có phải bây giờ bạn không còn thấy bất kỳ một quảng cáo nào xuất hiện khi xem video phải không? Xin chúc mừng bạn, giờ đây bạn có thể thưởng thức video Youtube mà không bị quảng cáo quấy nhiễu nữa.

1 Comment

  1. Có một cách rất đơn giản là vào trang http://www.tubeplayer.top, nhập link youtube vào box, rồi click Play là tắt bỏ được quảng cáo và chú thích khi xem video trên youtube.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử