Cách nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa

Cách nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa

kenhkienthuc.net Google AdSense

Xác minh mã PIN cho Google AdSense là gì? Để bảo vệ tính bảo mật của tài khoản, Google yêu cầu chủ tài khoản phải xác minh địa chỉ trước khi họ có thể gửi bất kỳ thanh toán nào cho bạn. Để thực hiện điều này, Google sẽ gửi qua thư Mã số nhận dạng cá nhân (mã PIN) đến địa chỉ Hồ sơ người nhận thanh toán của chủ tài khoản AdSense. Sau đó, bạn cần nhập mã PIN này vào tài khoản của mình.

Vậy làm sao nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa? Nếu bạn chưa biết hãy đọc tiếp nội dung bên dưới.

Tài khoản Google Adsense chưa PIN là tài khoản chưa được xác minh địa chỉ nhận tiền, loại tài khoản này thường có giá trị thấp hơn tài khoản đã có PIN và đã nhận tiền.

Khi bạn truy cập vào tài khoản https://www.google.com/adsense nếu bạn thấy có dòng chữ “Các khoản thanh toán của bạn hiện đang bị giữ bởi vì bạn chưa xác minh địa chỉ của mình. Nhấn vào đây …” thì đây là tài khoản AdSense chưa xác nhận mã PIN.

Cách nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa

Tài khoản Google Adsense đã PIN là tài khoản đã được xác minh địa chỉ thành công. Loại tài khoản này có giá trị cao hơn và cho phép bạn nhận tiền khi ngưỡng thanh toán của bạn đã đạt mức trên $100 (một trăm đô la). Tài khoản AdSense đã xác nhận PIN sẽ không có dòng chữ như hình minh họa bên trên.

Cách nhận biết tài khoản Google Adsense có PIN hay chưa

Chúc các bạn thành công!

5 Comments

  1. chào ac,cho em hỏi khi mình liên kết với google adsense khi tài khoản của mình đạt 10$ thì google adsense sẽ gửi mã pin về tại địa chỉ của mình mà hồi trước mình đăng kí vs nó rồi mình lấy mã pin đó về nhập vào tài khoản google adsense của mình hay sao anh,nếu như vậy thì nhập vào chỗ nào trong tài khoản của mình,mà 10$ đó mình có rút được tiền mặt không anh,hay 10$ đó chỉ để xác minh thôi.mong anh giải thích rõ

  2. Nhập PIn để xác nhận địa chỉ thôi bạn. Tối thiểu 100$ mới rút được nhé

  3. cảm ơn anh.

  4. mã pin đó mình vào tài khoản google adsense rồi nhấn vào hosted accout rồi nhập mã vào phải không anh.

    1. Trong cái hình, chổ thông báo màu đỏ có chữ “Nhấn vào đây” đó bạn. Click vào rồi điền PIN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử