Cách lấy backlink chất lượng từ linkhay

Cách lấy backlink chất lượng từ linkhay

- in SEO, Thủ Thuật
2464
2
backlink chat luong

Một trong những yếu tố quan trọng trong SEO 2016 đó là backlink chất lượng. Có thể nói “nội dung là vua” còn “backlink chính là hoàng hậu”. Vì thế việc xây dựng backlink là rất quan trọng trong SEO. Bài viết này, kenhkienthuc xin mách bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn lấy được rất nhiều backlink chất lượng PR cao và liên tục đều đặn mỗi ngày.

Cách lấy backlink chất lượng từ linkhay

Trước tiên, bạn truy cập vào webite http://linkhay.com/ và đăng ký 1 tài khoản (phải có tài khoản của linkhay thì bạn mới chia sẽ liên kết và lấy backlink được).

Sau khi đăng nhập xong, bạn click vào nút Gửi tin

Cách lấy backlink chất lượng từ linkhay

Bạn paste link cần chia sẻ và chọn lĩnh vực của bài viết, chọn ảnh đại diện cho bài (xem hình minh họa bên dưới). Sau đó click vào nút Chia sẻ.

Cách lấy backlink chất lượng từ linkhay

Tuy nhiên, để chống spam link nên linkhay giới hạn số lần chia sẻ link (tại thời điểm viết bài thì linkhay chỉ cho phép chia sẻ 4 link/ngày).

Để có thể chia sẻ nhiều link trên linkhay trong một ngày, bạn có thể dùng thủ thuật sau:

Bạn copy link trong ví dụ sau và khung địa chỉ của trình duyệt, sau đó thay thế link chia sẻTiêu đề bài viết (mình tô màu xanh) và nhấn Enter.

http://linkhay.com/submit?link_url= http://www.kenhkienthuc.net/rut-gon-link-voi-goo-gl-cua-google/ &link_title=Rút gọn link với Goo.gl của Google&link_content=&link_media=0&utm_source=partner &utm_medium=embedded&utm_campaign=button

Lúc này, linkhay sẽ yêu cầu bạn bạn chọn chủ đề cần chia sẻ, bạn hãy chọn chủ đề phù hợp với bài viết của mình và click vào nút chia sẻ.

Cách lấy backlink chất lượng từ linkhay

Chỉ với thủ thuật nhỏ như trên, chúng ta đã có thể lấy về rất nhiều backlink chất lượng từ linkhay, cũng như giúp bài viết tiếp cận được nhiều người xem hơn, từ đó giúp SEO website chúng ta lên TOP Google.

2 Comments

  1. Hay quá, hay nhất là Ad không giấu nghề

  2. Rất tiếc là hình như linkhay đã khắc phục vấn đề này rồi hay sao ấy

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Hướng dẫn EDIT TRUYỆN TRANH | Làm đẹp trang truyện | Làm mịn, xóa phần thừa, bẩn

Video này hướng dẫn các bạn cân chỉnh