Cách cứu kênh YouTube chết không lý do

Cách cứu kênh YouTube chết không lý do

kenhkienthuc.net SEO YouTube 2016

Thời gian gần đây hàng loạt kênh YouTube chết không lý do, khiến rất nhiều nhà xuất bản video bức xúc và cũng có nhiều bạn báo cáo vấn đề này cho nhóm YouTube | Cộng đồng người sáng tạo và đây là cách để giải quyết vấn đề “kênh chết không lí do”.

Cách cứu kênh YouTube chết không lý do (Phần này mình trích nguyên văn từ nhóm hỗ trợ YouTube | Cộng đồng người sáng tạo)

  • Trước hết, bạn vui lòng check kỹ lại là tài khoản YouTube của bạn (user account và kênh) thực sự không vi phạm bất cứ điều khoản sử dụng hoặc Nguyên tắc cộng đồng nào của YouTube, dù vô tình hay cố ý. Kiểm tra trước sẽ thuận lợi cho bạn hơn rất nhiều, và cũng giúp team Support của YouTube hiểu rõ tình trạng kênh của bạn.
  • Sau khi kiểm tra, nếu bạn tự tin rằng kênh mình không vi phạm và việc đóng kênh có thể do bị nhầm lẫn, bạn có thể kháng cáo qua biểu mẫu sau. Trước khi kháng cáo, bạn vui lòng tham khảo đường link hướng dẫn này để nắm thông tin về việc chấm dứt tài khoản.
  • Ngoài ra, bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận Support của YouTube để nhận hỗ trợ, bằng cách nhấn vào nút Trợ giúp và chọn Gửi email như hình dưới.

Và cuối cùng, bạn yên tâm là trong lúc làm việc với bên support, sẽ có người thật kiểm tra kỹ kênh của bạn, và không phải là máy. Vì vậy, bạn vui lòng phối hợp làm việc với các bạn Support người Việt để có thể nhận hỗ trợ nhé.

Theo Tra Nguyen – YouTube | Cộng đồng người sáng tạo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử