4 cách chọn video để Reup YouTube 2016 hạn chế die kênh, chết GA

4 cách chọn video để Reup YouTube 2016 hạn chế die kênh, chết GA

kenhkienthuc.net lách bản quyền hình ảnh YouTube

Rất nhiều bạn mới tham gia kiếm tiền trên mạng với YouTube thường bị die kênh, die GA. Tại sao người khác làm thì ít die? Còn mình thì upload video kênh nào là kênh đó bị bắt bản quyền hoặc nội dung trùng khớp, … thậm khí GA bị vô hiệu hoá? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những việc đó. Tuy nhiên, có một nguyên nhân khá phổ biến là do cách chúng ta chọn video để reup YouTube. Vậy chọn video như thế nào cho hiệu quả?

4 cách chọn video để Reup YouTube 2016 hạn chế die kênh, chết GA

1. Chọn video cho phép phối lại

Tức là chúng ta reup lại những video mà chủ nhân của nó cho phép chúng ta được phối lại (dĩ nhiên là có … ăn chia). Phần này mình đã nói khá rõ trong bài viết Cách Reup Youtube không phạm luật kiếm tiền Online 2016. Nếu bạn chưa đọc thì hãy xem lại nhé!

2. Chọn video không có bản quyền với tubeplus.fbtarget.com

Trong bài viết Chọn chủ đề chơi YouTue 2016, mình có đề cập đến trang web tubeplus.fbtarget.com. Bạn có thể sử dụng nó để chọn những video không bản quyền (những video không tham gia kiếm tiền, video của những người chơi GA). Cách này khá đơn giản và hiệu quả, bạn có thể đọc lại bài viết tại đây.

3. Chọn video không có bản quyền bằng phương pháp thủ công.

Đầu tiên, bạn truy cập vào link video YouTube cần kiểm tra bản quyền. Bạn nhấn phím tắt “Ctrl + U” để có thể view source trang YouTube đang xem.

Bạn lại tiếp tục nhấn phím “Ctrl + F” để sử dụng chức năng tìm kiếm. Bạn nhập vào hợp tìm kiếm nội dung là “meta name=attribution

Bạn quan sát nội dung sau chữ content (ở đây là jhRMwYQK4WORWEF842yEHQ). Nếu là một chuỗi không có nghĩa thì video này không có tham gia network, cũng có nghĩa là đây là video không bản quyền nên bạn có thể reup YouTube được.

Ngược lại, nếu là chuỗi có nghĩa như hình bên dưới thì đó là video có bản quyền nhé!

4. Chọn video để Reup YouTube với Plugin vidIQ.

Plugin vidIQ là một công cụ tuyệt với đối với những ai kiếm tiền với YouTube 2016. Bạn hãy cài đặt nó vào trình duyệt Google Chrome của mình tại đây.

Sau khi cài xong Pluin, bạn hãy đăng ký 1 tài khoản (free nhé), để có thể xem thông tin mà vidIQ cung cấp về video YouTube.

Tại mục MCN của hình bên dưới, bạn thấy có dùng chữ “scale lab”. Tức video này có tham gia Network YouTube, cũng có nghĩa là video này được bảo vệ bản quyền.

Còn trong hình này, tại mục MCN nó ghi là None. Tức là kênh YouTube này tham gia YouTube Partner. Cũng có nghĩa là video không bản quyền. Bạn có thể chọn nó để reup YouTube.

Ngoài ra, Plugin vidIQ cũng giúp bạn xem được tags của một video YouTube bất kỳ, cũng như video đó được bao nhiêu like, share, … Cũng như xem điểm vidIQ Core quyết định thứ hạng của video trên YouTube.

Lời kết: Bài viết này nêu ra 4 cách để giúp bạn chọn video để Reup YouTube mà mình quan tâm có bản quyền hay không. Với những video không được bảo vệ bản quyền này khi bạn reup YouTube sẽ giảm bớt (chỉ là giảm bớt chứ không phảo 100% nhé) việc die kênh, die GA.

Các bạn mới tập chơi nên chú ý: Không phải chọn video không bản quyền xong, download về máy, rồi upload lên kênh YouTube. Bạn còn phải làm vài thao tác nữa nhé. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện cách Reup như thế nào để hạn chế die kênh, chết GA. Các bạn nhớ ghé web xem và ủng hộ nhé!

Chúc các bạn thành công!

26 Comments

 1. bạn ơi , có video minh tìm bằng cách thủ công nhưng ko ra kết quả. như vậy nghĩa là sao?

 2. MCN = None giờ chắc toàn bên thứ 3

 3. MCN = none vẫn ko reup được là sao bạn nhĩ

  1. Phải render lại mới upload nhé. Để nguyên thì ko reup được nhé!

 4. thế nó ghi là edeko Film thì sao ạ

 5. anh ơi em cắt ghép các video thì cần render không?

 6. Cũng hên xui bạn ah. Mình thử cả tạo bằng CC, lẫn tải về cắt ghép chén các kiểu nhưng vẫn dính,

  1. Có thể video cấp CC lại là video vi phạm nên mình dùng lại mới bị thôi.

 7. MCN ghi laf Fullscreen thì có reup được k bạn

  1. không

 8. Có 1 số video k có MCN mà thay bằng dòng chữ : GA_hfaskfaskwyz thì có down load dc k ạ?

 9. Và 1 số thì ghi là : MCN_youtube_mutil thì có reup dc k ạ

 10. Nếu 1 video ghi thế nào thì sao ạ : MCN_Youtube_None thì có down dc không ạ !

 11. Bây giờ tôi thấy trên mạng có nhiều cách hướng dẫn reup để làm gì. Các ông có biết rằng các ông khốn nạn reup đang ngày càng hủy hoại việc kiếm tiền của người khác trên youtube suốt ngày đi lấy video của người khác. Làm Youtube ghét thị trường YT tại Việt Nam người làm thì ít mà người phá thì nhiều thật khốn nạn mà. Tôi chia sẻ điều này rất thật ko biết đến bao giờ những con người lười biếng kia mới từ bỏ việc kiếm tiền bẩn thỉu này.

 12. Bây giờ tôi rất ghét những thằng khốn nạn chỉ biết đi cướp công của người khác. Tôi gọi những con người đó là một lũ khốn nạn …..Vì cái lũ khốn nạn đó mà làm cho việc kiếm tiền trên YT tại Việt Nam ngày càng trở nên khó khăn hơn nhiều…

 13. Ad ơi cho em hỏi. khi ctrl + U => ctrl + F “meta name=attribution” nhưng không có kết quả thì video ấy như thế nào ạ

 14. xin reup câu hỏi, Ad ơi cho em hỏi. khi ctrl + U => ctrl + F “meta name=attribution” nhưng không có kết quả thì video ấy như thế nào ạ

 15. sao ko ai nghĩ cách tải video trên youtobe về rồi cắt video hay quay màn hình rồi upload lên . vậy dc ko

 16. bạn ơi , mình gõ “meta name=attribution” nhưng có những cái tìm kiếm ko thấy

 17. cho mình hỏi nhe
  Những video chơi GA có chắc 100% là không có bản quyền không.Cám ơn Add

  1. Cách này chỉ hạn chế thôi bạn nhé.

 18. sao của mình toàn tieng viet khong tháy mục mcn vây bạn ơi.

  1. YouTube đã fix nên không dùng được bạn nhé.

 19. sao mình cài đặt rồi mà ko thấy chỗ có chữ MCN nhỉ ad

  1. Hiện tại, YouTube fix không cho xem nữa bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử