Các cách kiếm tiền online trên mạng uy tín năm 2016

Các cách kiếm tiền online trên mạng uy tín năm 2016

- in Kiếm Tiền Online
2651
0
kenhkienthuc.net cách hạn chế die GA

Kiếm tiền Online (hay còn gọi là Kiếm tiền trên mạng) đang nở rộ trên thế giới, ở Việt Nam chúng ta cũng rất náo nhiệt những năm gần đây. Khi bạn lên Google, nhập từ khóa kiếm tiền online uy tín bạn sẽ thấy xuất hiện hàng trăm ngàn kết quả trả về, đủ biết vấn đề này hot như thế nào.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng có rất nhiều hình thức để kiếm tiền online và không phải dạng nào cũng đẻ ra trứng vàng cho bạn. Thế nên, việc chọn đúng cách để đầu tư thu về thu nhập cho mình là điều phải quan tâm hàng đầu.

Các cách kiếm tiền online trên mạng uy tín năm 2016

1. Chạy quảng cáo CPM và CPC với Ambient Digital

Yêu cầu: Bạn phải có website với traffic tốt

Đối với các đối tác quảng cáo ở Việt Nam, mình đánh giá Ambient Digital khá tốt. Nếu website của bạn có lượng truy cập tương đối tốt thì đây là giải pháp cho bạn.

Năm 2014, website về truyện tranh của mình có lượng truy cập khoảng 50.000 visit/ngày thì có hôm tiền quảng cáo thu được từ quảng cáo Balloon (nằm góc phải màn hình – hình thức chạy là CPM) thu về gần 1 triệu – lưu ý rằng mình không nói hôm nào cũng thu về như thế nhé, tùy theo chiến dịch quảng cáo mà CPM sẽ cao hay thấp.

Bạn có thể truy cập vào  http://www.ambientdigitalgroup.com/ để đăng ký làm Publisher. (hoặc gọi điện trực tiếp lên công ty cho nhanh).

2. Bán banner quảng cáo trên website/blog

Cũng như hình thức đầu tiên, nếu website bạn có traffic tốt thì sẽ có rất nhiều đối tác liên hệ đặt banner trên website của bạn. Hình thức này thu về nguồn tiền ổn định. Bạn có thể tham khảo báo giá quảng cáo của các website lớn như vnexpress, dantri, 24h, … thì bạn sẽ thấy hình thức này thu lại lợi nhuận rất cao.

3. Chạy quảng cáo Google AdSense

quang-cao-google-adsense

Đây là hình thức kiếm tiền Online được bàn tán rất nhiều. Các website lớn ở Việt Nam cũng chạy quảng cáo với AdSense. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì mình nghĩ hình thức nào thu nhập không cao đối với các website vừa và nhỏ. Năm 2014 mình cũng chạy quảng cáo AdSense cho các blog của mình (traffic trung bình mỗi site khoảng 1000 visit) nhưng thu nhập rất kém (do giá quảng cáo tại Việt Nam rất thấp so với nước ngoài).

Nếu website của bạn hướng đến người xem nước ngoài thì hình thức này sẽ giúp bạn có được thu nhập tốt (do giá quảng cáo cao và văn hóa của người xem).

4. Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Hình thức kiếm tiền này rất phổ biến ở nước ngoài. Chúng ta có thể hiểu Affiliate Marketing là hình thức tiếp thị liên kết, chúng ta không cần phải có sản phẩm, việc cần làm của chúng ta là chọn sản phẩm tốt từ đó có thể viết bài quảng bá sản phẩm và gắn link bán hàng vào. Sản phẩm được bán từ hình thức này chúng ta sẽ được chia lợi nhuận (hưởng hoa hồng).

Hình thức kiếm tiền online này đang bắt đầu phổ biến tại Việt Nam chúng ta. Năm 2015 mình có chạy cho 2 đối tác trong nước là Lazada, Zalora thì hoa hồng thu về cũng khá tốt (nhưng thấp so với nước ngoài). Nếu là site tiếng Anh bạn có thể bán hàng cho Amazon để có hoa hồng cao nhé!

5. Rút gọn liên kết với adf.ly

Adf.ly thì một hình thức kiếm tiền khá phổ biến từ nhiều năm qua. Bạn chỉ việc rút gọn link bài viết và chia sẽ để kiếm tiền.

Ví dụ: http://adf.ly/1T9nH9 – Khi bạn click vào link này thì bạn phải đợi 5s và click vào nút Skip Ads thì mới đến đúng link bạn cần xem. Các cách kiếm tiền online trên mạng uy tín năm 2016

Nếu liên kết bạn chia sẻ hữu ích với người dùng thì họ cũng không ngại khi click vào liên kết adf bạn chia sẻ.

Hiện nay, trên một số forum lớn người ta hạn chế (hoặc cấm) chia sẻ link adf. Nên tốt nhất là bạn nêt có website hoặc blog riêng để thuận tiện chia sẻ liên kết và kiếm tiền (nhớ là không lạm dụng nhé!).

Vẫn còn rất nhiều hình thức kiếm tiền online cho bạn. Tuy nhiên, để tránh bài viết quá dài và bị loãng mình sẽ tiếp tục chia sẽ với các bạn các hình thức kiếm tiền trên mạng còn lại trong một bài viết khác.

Mọi đóng góp vui lòng comment bên dưới bài viết này, kenhkienthuc.net sẽ phản hồi nhanh chóng cho bạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử