Bài 1: Làm quen với Photoshop CS6

Bài 1: Làm quen với Photoshop CS6

Bài 1: Làm quen với Photoshop CS6Bài 1: Làm quen với Photoshop CS6

Tự học Photoshop để có thể tự tay mình chỉnh sửa hình ảnh là nhu cầu khá phổ biến đối với người dùng máy tính. Tuy nhiên, việc tiếp cận với Photoshop sẽ khá mông lung nếu chúng ta tìm kiếm các bài hướng dẫn từ Internet. Đừng lo, kenhkienthuc.net sẽ xây dựng chuỗi bài viết hướng dẫn các bạn từng bước nắm bắt những gì cần thiết nhất để có thể tạo ra những tấm ảnh đẹp lung linh phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6: Bài 1: Làm quen với Photoshop.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các vấn đề cần thiết nhất đối với một người mới bắt đầu làm quen với Photoshop. Nội dung bao gồm:

  • Làm quen thanh công cụ Toolbox: Cách quản lý, di chuyển thanh công cụ sang vị trí mong muốn.
  • Cách gọi các lệnh từ thanh Toolbox.
  • Làm quen 3 màn hình hiển thị của Photoshop (Srceen Mod) để giúp bạn làm việc “thoải mái” nhất.
  • Các cửa sổ Panel của Photoshop: Panel mặc định được đặt ở phía bên phải cửa sổ làm việc của Photoshop. Nó chứa mọi thiết lập hữu ích cho người mới sử dụng Photoshop, bạn có thể điều chỉnh, ẩn hoặc hiện chúng.
  • Khung không gian làm việc trong Photoshop.

Lời kết: Với bài học số 1: Làm quen với Photoshop, thiết nghĩ bạn đọc đã có một cách nhìn khá tổng quan về cách bố trí các thanh công cụ, các panel của nó, cũng như không gian làm việc. Từ đó, làm nền tảng để có thể giúp học các bài hướng dẫn sau dễ dàng hơn.

Rất mong bạn đọc để lại những bình luận bên dưới bài viết này để giúp chúng tôi hoàn thiện tốt hơn các video, bài viết tiếp theo trong chuỗi bài Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử