8 điều cần lưu ý khi chạy Facebook Ads

8 điều cần lưu ý khi chạy Facebook Ads

kenhkienthuc.net quang cao facebook

Đối với những ai đang kinh doanh trên Facebook, Admin một Fanpage cộng đồng, … thì việc triển khai Facebook Ads là việc rất cần thiết. Tuy nhiên, chạy Facebook ads như thế nào để thành công cao, hạn chế rủi ro thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để đạt được kết quả cao trong chiến dịch quảng cáo của mình.

8 điều cần lưu ý khi chạy Facebook Ads

1. Hiểu rõ xu hướng mà user quan tâm đang “chảy” trên facebook và chớp thời cơ.

2. User bây giờ rất “tỏ” những trò giật tít nên càng trung thực, càng thực tế gắn liền với nhu cầu lớn nhất hiện tại của user càng tốt.

3. Nên thử 2 ads trên 1 post, 1 cái đánh vào target sâu thật sâu, 1 cái đánh “tràn HD” sau đó lựa chọn.

4. Đừng lười bid giá tốt nhất, thú thật là mình rất ngán môn này nhưng lao động là vinh quang lang thang là chết đói, hãy thường xuyên theo dõi quảng cáo đã set của mình và thay đổi liên tục.

5. Nên chuẩn bị tiền có sẵn trong tài khoản quảng cáo, đừng để nó tắt rồi bật lại, cảm giác nhìn ads nó chạy lại từ đầu đau lắm, mình không đẻ được nhưng lúc đó mình đau hơn đẻ.

6. Trước khi chạy ads mới trên 1 page mới hãy mở phim “Cô dâu 8 tuổi” ra xem để học tính kiên nhẫn, lúc đầu ads sẽ khó “cắn” mà đã cắn thì rất “thốn” đừng chống cự mà cứ từ từ hưởng thụ.

7. Thời điểm set ads cũng quan trọng ko kém, chọn giờ set ads sai thì cảm giác giống các bác reup youtube mà pub clip bị xịt vậy, Việt Nam thì nhớ chọn 2 mốc giờ vàng trong ngày, nước ngoài thì chịu khó ghé Bảo Cafe làm ly để thức đêm rồi set.

8. Trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào không riêng FB : CONTENT vẫn là ĐỈNH . CONTENT chuẩn luôn mang lại hiệu quả tôi đa .Content chuẩn ở đây không phải là GIẬT TÍT để tăng lượng click mà là đánh đúng vào tâm lý của khách hàng nêu được cái họ cần thì họ sẽ quan tâm .

Hiện tại mình chỉ quan tâm với Content vì content chất sẽ giúp mình mang lại hiệu quả hơn còn các kỹ thuật chạy Facebook thi chỉ có nhiêu đó mà thôi .

Nguồn: Chia sẻ từ bạn Hoàng Trung Kiên – Cộng Đồng Digital Marketing

Hiệu chỉnh: kenhkienthuc.net

1 Comment

  1. Bài viết rất hay và ý nghĩa, thank bác thớt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

YouTube thêm tính năng thông báo khi video bị “đánh cắp”

Những người sáng tạo nội dung khi sử