5 cách tăng sự gắn kết cho kênh YouTube của bạn

5 cách tăng sự gắn kết cho kênh YouTube của bạn

5-ways-inrease-video-youtube-engagement

Như bạn đã biết, mỗi phút lại có hơn 300 giờ video được tải lên YouTube, và trong số đó, chỉ có rất ít video được chia sẻ, và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng. Một khi được lan truyền, video sẽ nhận được những lượt xem một cách đều đặn, kể cả khi nó đã bớt “hot”.

5 cách tăng sự gắn kết cho kênh YouTube của bạn

Đối với các nhà kinh doanh, hay marketer, bài toán làm sao để khán giả luôn gắn bó đối với kênh YouTube của thương hiệu luôn được đặt ra, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch quảng cáo của họ, sự nhận diện, hay cả doanh số cho sản phẩm. Làm sao để khán giả không tắt phụp video của bạn, khi mà nó chưa hề được xem hết, và thông điệp mà bạn muốn truyền tải chưa hề được chú ý, đó luôn là vấn đề đau đầu cho những người thực hiện video marketing.

loading...

Không chỉ vậy, thời gian để một người chú ý đến cái gì đó chỉ là 8,25 giây ngắn ngủi, thậm chí còn ít hơn cả các chú cá vàng (9 giây). Như vậy, phải làm gì để gây ấn tượng ngay với người xem, và không kéo họ rời khỏi tab video đang bật trước mặt?

Trong infographic được Vidooly tổng hợp và giới thiệu dưới đây,  bạn sẽ biết được thêm rằng 67% những người có thói quen mua sắm trên mạng (online shoppers) thường xem video về sản phẩm, trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Có đến 75% lượt xem video là đến từ các thiết bị di động, và 92% trong số này có xu hướng chia sẻ video của họ qua các mạng xã hội.

Yeah1 Network đã tạm dịch, và giới thiệu cùng các bạn bản Việt hóa của Inforgraphic 5 noteworthy ways to increase engagement on YouTube, mời các bạn cùng xem:

* Millennials: Những người trẻ sinh ra trong khoảng từ năm 1980 đến 2000

* Một số các khái niệm chuyên môn được tạm dịch sang tiếng Việt: Gắn kết (Engagement), Chú ý (Retention), Thời lượng xem (Watch Time)

5 CÁCH TĂNG SỰ GẮN KẾT CHO KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN

Nguồn: Vidooly (Yeah1 Network tạm dịch).

Click Đăng ký để xem video mới xem nhất!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Hướng dẫn cách làm video tin tức tiếng Việt | Kiếm tiền trên YouTube

Kiếm tiền trên YouTube từ video chủ đề